mơ thấy bố mẹ

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy bố mẹ là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy bố mẹ là giấc mơ khá phổ biến và được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bạn có thắc mắc giấc mộng này mang đến ý nghĩa gì không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của teologiromani.org để tìm đáp án nhé!

I. Mơ thấy bố mẹ là điềm báo gì?

mơ thấy bố mẹ
Giải mã giấc mơ thấy bố mẹ

1. Nằm mơ thấy bố mẹ chết

Nằm mơ thấy bố mẹ mình chết là điềm lành cho thấy cuộc sống sau này của bạn sẽ viên mãn hơn. Nằm mơ thấy bố mẹ người yêu qua đời cho thấy bạn chuẩn bị kết hôn và đang muốn xây nhà. Nằm mơ thấy bố mẹ bị ốm đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong công việc.

2. Mơ thấy nói chuyện với bố mẹ 

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, mơ thấy nói chuyện với bố mẹ cho biết bạn sẽ sớm được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ và bước sang một trang mới trong cuộc đời.

3. Nằm mơ thấy bố mẹ ôm mình 

Nằm mơ thấy bố mẹ ôm là điềm báo bạn là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến những người mình yêu thương nên luôn có được tình cảm của những người mình yêu thương. Vì vậy, khi bạn nằm mơ thấy bố mẹ ôm thì cũng đừng quá lo lắng.

4. Chiêm bao thấy bố mẹ ly hôn 

Nằm mơ thấy bố mẹ ly thân nghĩa là đời sống tình cảm của bạn không được như ý muốn, bạn vô tình làm tổn thương người yêu xung quanh mình. Nếu bạn không tìm cách khắc phục mối quan hệ, bạn chắc chắn đang đánh mất người yêu của bạn thân.

5. Nằm mơ thấy bố mẹ cãi nhau

mơ thấy bố mẹ
Mơ thấy bố mẹ cãi nhau cho thấy tình cảm có vấn đề

Nằm mơ thấy bố mẹ cãi nhau cho thấy đời sống tình cảm của bạn gặp phải những vấn đề nan giải. Bạn nên đề cao cảnh giác để có thể khắc phục và xử lý chúng một cách êm đẹp và hợp lý nhất.

6. Nằm mơ thấy bị bố mẹ la mắng 

Nằm mơ thấy bị bố mẹ mắng mỏ cho biết bạn đang gặp một số khó khăn trong công việc, tranh chấp trong công việc và những việc liên quan đến kiện tụng. Ngoài ra, bạn còn phải chịu áp lực từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

7. Mơ thấy bố mẹ đi du lịch 

Nằm mơ thấy bố mẹ đi công tác, điềm báo sắp xảy ra tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình bạn, hoặc có người cố tình gây chia rẽ nội bộ. Vì vậy bạn nên cảnh giác để nhận ra âm mưu của kẻ thù.

8. Nằm mơ thấy bố mẹ nói cười 

Nằm mơ thấy bố mẹ đang cười nói cho biết sự nghiệp của bạn đang bước vào thời kỳ thịnh vượng và thành công. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cả về tài chính. Thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn nhiều hơn.

9. Chiêm bao thấy bố mẹ đang tức giận

Giấc mơ thấy bố mẹ đang tức giận cho biết trong thực tế chắc chắn, bạn đã làm một điều gì đó có lỗi với ông hoặc với gia đình. Hoặc giả, chính bạn đang bế tắc, mệt mỏi vì những nhu cầu, tham vọng vô lý nào đó.

10. Mơ thấy bố mẹ chồng hoặc vợ

Ngủ mơ thấy cha mẹ chồng hay bố mẹ vợ ngụ ý bạn sẽ gặp tình huống khó xử, tuy nhiên nếu bạn cực khéo thì vượt qua đơn giản. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng cho biết bạn đang có mối quan hệ tốt đẹp với những người này.

11. Mơ thấy bố mẹ bị ngã chảy máu

Nên cẩn trận thời gian sắp tới rất có thể nhà bạn bị trộm viếng thăm lấy mất tài sản. Cặp số linh ứng cho giấc mơ này là 08-80.

12. Mơ thấy bố mẹ bị đánh chảy máu

Có người đang rắp tâm hãm hại bạn, khả năng thương vong khá cao, lưu ý khi ra ngoài vào ban đêm. Con số giải hạn của bạn là 17-71

13. Một số giấc mơ thấy bố mẹ khác

 • Mơ thấy bố mẹ bế con nít: Giấc mơ này cho biết bản thân bạn đang gặp vấn đề nan giải trong công việc.
 • Mơ thấy bố mẹ chết sống lại: Giấc mơ này là điềm báo may mắn báo hiệu công việc sẽ ngày càng suôn sẻ.
 • Mơ thấy bố mẹ đang nấu cơm: Giấc mơ này cho biết bạn đang có một gia đình hạnh phúc êm ấm.
 • Mơ thấy bố mẹ đánh nhau: Giấc mộng này cho biết tâm lý của bạn đang có những khủng hoảng rất lớn.
 • Mơ thấy bố mẹ cho tiền: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cân nhắc lại vấn đề chi tiêu của mình trong cuộc sống.
 • Mơ thấy bố mẹ mua nhà: Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp kiếm được khoản tiền rất lớn từ chuyện làm ăn của mình.

II. Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bố mẹ

mơ thấy bố mẹ
Mơ thấy bố mẹ đánh đề con gì?
 • Mơ thấy bố mẹ bế con nít đánh đề số: 09 – 21
 • Mơ thấy bố mẹ chết sống lại đánh đề số: 00
 • Mơ thấy bố mẹ đánh nhau đánh đề số: 12 – 45
 • Mơ thấy bố mẹ đang nấu cơm đánh đề số: 07 – 06
 • Mơ thấy bố mẹ cho tiền đánh đề số: 78 – 31
 • Mơ thấy bố mẹ cho vàng đánh đề số: 94
 • Mơ thấy bố mẹ mua nhà đánh đề số: 88

Như vậy thắc mắc về điềm báo của giấc mơ thấy bố mẹ cùng các con số tài lộc đã được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết.

mơ thấy trứng vịt Previous post Mơ thấy trứng vịt là điềm báo gì? Đánh đề con gì?
Next post Tìm hiểu dung dịch là gì? Đặc tính của dung dịch