mơ thấy mèo đen

Giải mã mơ thấy mèo đen là lành hay dữ?

Nhiều người khi thấy mèo đen xuất hiện khi mơ luôn lo lắng không biết giấc mơ này có phải là điềm báo xui xẻo. Vậy nên, bài viết dưới đây của teologiromani.org sẽ giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo đen cũng như những con số liên quan.

I. Ý nghĩa của loài mèo đen

mo-thay-meo-den
Mèo đen được cho là con vật mang đến sự xui xẻo
Mèo đen hay còn được gọi là mèo mun, linh miêu bởi bộ lông màu đen tuyền. Được biết lớp lông đen này của mèo hình thành là do sắc tố đen ảnh hưởng trong quá trình di truyền.
Có rất nhiều truyền thuyết về loài mèo đen, nhưng nhìn chung thì chúng được xem là hiện thân của thần linh, nếu ai làm hại chúng thì sẽ bị quỷ ám.
Thế nhưng, theo góc độ tâm linh, mèo đen được xem là ma quỷ nên mang lại sự may mắn, hơn thế khi chúng thường gắn liền với mụ phù thủy trong nền văn hóa Trung cổ. Vì thế mà, khi mơ thấy chúng nhiều người rất lo lắng về điềm báo mà giấc mơ này mang lại.

II. Ngủ mơ thấy mèo đen là điềm gì?

Theo giải mã sổ mơ, giấc mơ về mèo đen thường nói lên tính cách của người mơ cũng như dự báo một số vấn đề trong tương lai, cụ thể như sau:

1. Chiêm bao thấy mèo đen ốm

mo-thay-meo-den
Bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn
Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục.
Hơn thế, giấc mộng thấy mèo đen ốm còn ám chỉ chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều trở ngại, để mối quan hệ đó được tốt đẹp thì bạn nên giữ tâm thế bình tĩnh.

2. Ngủ mơ thấy con mèo đen nhà mình

Bạn là người yêu quý động vật khi mơ thấy con mèo đen nhà mình. Theo đó, bạn là người sống nội tâm, chỉ muốn được an yên, binh dị. Vì thế mà cuộc sống của bạn cứ nhẹ nhàng trôi qua từng ngày.

3. Mơ thấy con mèo đen của người khác

Điều này cho biết bạn bị ám ảnh bởi những điều trong quá khứ. Có thể trong thời gian trước, có ai đó đã khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, vì vậy mà bạn cảm thấy bị tổn thương và ngại tiếp xúc với người lạ.

4. Nằm mơ thấy 1 đàn mèo đen

mo-thay-meo-den
Có đồng nghiệp đang muốn hãm hại bạn
Giấc mơ thấy mèo đen này cho biết công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn hoặc bị đồng nghiệp hãm hại trong công việc. Do đó, đừng đặt toàn bộ niềm tin vào đồng nghiệp nếu bạn không muốn mình trả giá đắt nhé.
Bên cạnh đó, giấc mơ thấy 1 đàn mèo đen còn phản ánh bạn đang bị ai đó kìm hãm sự phát triển của bản thân, điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc thăng tiến.

5. Mơ bị mèo đen cắn

Nếu mơ thấy mình bị mèo đen cắn thì chứng tỏ bạn là người ham hư vinh, thích chạy theo những ảo ảnh bên ngoài. Ngoài ra, nó cũng thể hiện nội tâm bạn đang đau đáu về điều gì đó, có thể là gia đình, người thân hoặc công việc không được như mong đợi.

6. Mơ thấy mình giết chết mèo đen

Dường như bạn đang tìm mọi cách để đạt được địa vị và sự trọng dụng từ mọi người xung quanh khi mơ thấy đang giết mèo đen. Giấc mơ này khẳng định bạn là con người rất tham vọng trong cuộc sống.

7. Ngủ mơ thấy đang chơi với mèo đen

mo-thay-meo-den
Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ của mình
Giấc mơ thấy mèo đen này phản ánh bạn là người sống lạc quan, hòa đồng với mọi người xung quanh; thế nhưng do công việc nên bạn dần thu mình lại.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên cải thiện cảm xúc của bản thân, bởi sắp tới nó có thể khiến công việc của bạn bị ngưng trệ đấy.
Ngoài ra, những mối quan hệ của bạn cũng bị chi phối bởi giấc mơ đang chơi với mèo đen. Nó phản ánh việc bạn bạn và đối phương có thực sự thân thiết hay không.

8. Chiêm bao thấy mèo đen vào nhà

Đây là điềm báo cho biết nhiều người trong gia đình bạn đang gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng ám chỉ bạn sẽ gặp được thuốc nên phục hồi nhanh chóng. Liều thuốc thần kỳ này chính là sự tích cực, lạc quan của bạn, vì thế hãy luôn giữ vững tinh thần này nhé.

9. Mơ thấy cho mèo đen ăn

Giấc mơ cho mèo đen ăn phản ánh bạn sẽ có được một cuộc sống vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Đường sự nghiệp của bạn cũng thăng tiến thuận lợi bởi bạn là người có tinh thần học hỏi và biết lắng nghe đóng góp, ý kiến từ người khác. Về chuyện tình cảm, cả hai sẽ sớm về chung một nhà và có được cuộc sống rất viên mãn.

10. Mơ thấy con mèo đen đẻ

mo-thay-meo-den
Công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong thời gian tới
Nếu bạn mơ thấy mèo đen đẻ thì sẽ gặp được nhiều may mắn và điều tốt lành đấy. Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ thăng tiến và vô cùng thuận lợi. Hơn thế, cuộc sống của bạn cũng bình yên và rất hạnh phúc bên gia đình. Đây là khoảng thời gian mà bạn nên trân trọng.

11. Nằm mơ thấy tiếng mèo đen kêu

Tinh thần của bạn đang hỗn loạn, có nhiều vấn đề trong cuộc sống cần suy nghĩ khi chiêm bao thấy mèo đen kêu. Không những vậy, chuyện tình cảm của bạn có thể xuất hiện người thứ 3. Thời gian tối mối quan hệ giữa hai người có nhiều mâu thuẫn vì thế hãy luôn đề phòng và vun vén hạnh phúc đừng để người thứ 3 có cơ hội nhé.

III. Giấc mơ về mèo đen nên đánh số mấy chính xác?

mo-thay-meo-den
Bạn có thể thử vận may của mình với giấc mơ này
Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa khác nhau, vì thế bạn cần phải nhớ được chi tiết, nội dung của giấc mơ đó để biết được điềm báo chính xác. Ngoài ra, theo sổ mơ thì giấc mơ cũng mang đến những con số may mắn mà bạn có thể thử trong lô đề.
 • Mơ thấy bị mèo đen cắn nên đánh con 34
 • Chiêm bao thấy mèo đen nhà mình thì đánh con 15, 95
 • Ngủ mơ thấy con mèo đen nhà người khác nên đánh con 74, 99
 • Mơ thấy con mèo đen đi vào nhà thì đánh đề 09, 54
 • Chiêm bao thấy mèo đen nhảy qua người nên đánh con lô 17, 77
 • Mơ bị mèo đen đuổi thì đánh con 09, 21
 • Mơ thấy con mèo đen chết nên đánh con đề 19, 27
 • Mơ thấy con mèo đen đang đẻ thì đánh con số 47, 71
 • Mơ bị mèo đen cắn nên đánh đề 54, 90
 • Mơ thấy mình đang ôm mèo đen thì đánh con đề 41, 68
 • Mơ thấy một đàn mèo đen thì nên đánh đề 37, 49
 • Mơ thấy 3 con mèo đen thì đánh con số 84, 93.
Có thể thấy, thông qua việc mơ thấy mèo đen bạn sẽ biết được những điềm báo có thể xảy đến trong thời gian tới. Bên cạnh đó là những con số may mắn giúp bạn có được vận may hiếm có.
Tiểu sử Vương Đình Huệ Previous post Tiểu sử Vương Đình Huệ – Chủ tịch Quốc hội khóa XIV
mơ thấy cua Next post Giải đáp mơ thấy cua là điềm báo gì? Đánh số mấy?